In băng rôn kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ

  Inphun24h chuyên nhận in băng rôn, banner khẩu hiệu nhân ngày lễ lớn, đặc biệt sắp tới đây 27/7 là lễ kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ của cả nước hướng về.

  Ngày thương binh liệt sỹ 27/7 là ngày lễ kỷ niệm được tổ chức hàng năm nhằm ghi nhớ công ơn của các anh hùng thương binh liệt sỹ đã hy sinh, mất mát qua những cuốc chiến tranh để giành độc lập, giữ vững chủ quyền lãnh thổ và sự tự do cho dân tộc Việt Nam hiện hành. Ngày lễ này được ghi nhận như là một biểu hiện của truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, ăn quả nhớ kẻ trồng cây ở Việt Nam. Vào ngày này chính quyền các cấp, các đoàn thể mà trọng tâm là Hội cựu chiến binh tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm và trao quà cho các thương binh liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng.

  in bang ron ky niem ngay thuong binh liet sy

  in ấn kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ

  Trên đường phố hay tại các cổng đơn vị không thể thiếu được những tấm băng rôn kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ. Nhân ngày lễ lớn của cả nước inphun24h xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ in băng rôn, in khẩu hiệu, banner, in quảng cáo với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

  In phun 24h nhận đặt in băng rôn theo yêu cầu của quý khách hàng, đảm bảo thời gian giao hàng đúng giờ. Chúng tôi nhận đặt in theo các cá nhân và tổ chức và các đơn vị quảng cáo.

  Nhận thiết kế banner, khẩu hiệu  và gia công theo yêu cầu.

  Chúng tôi còn nhận thiết kế những khẩu hiệu, băng zôn theo chuẩn từ ngữ để quý khách có được tấm khẩu hiệu đẹp trang trọng. Khi in xong chúng tôi sẽ gia công theo yêu cầu của quý khách, những tấm bzon khẩu hiệu này thường gia công gấp mép xỏ ống 2 đầu để bạn có thể xỏ gậy qua để treo lên, hay nhiều người muốn gấp mép đóng khuy 4 góc hay trên dưới, inphun24h sẽ hỗ trợ miễn phí công đoạn này.

  in phông kỷ niệm 27-7

  in phông bạt kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ

  Công ty in phun 24h được trang bị nhiều máy in quảng cáo hiện đại với 3 máy in bạt hiflex khổ lớn và nhiều máy in decal nên chúng tôi đảm bảo được thời gian lấy hàng nhanh nhất đến quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên lành nghề có nhiều kinh nghiệm cho ra những sản phẩm đẹp mắt chất lượng. Để có được mức giá hợp lý nhất vui long liên hệ theo Email: inphun24h@gmail.com hoặc Hotline: 098 66 00 340.

  Đặc biệt với những khách hàng đặt in bạt với đơn hàng số lượng lớn sẽ được hưởng mức giá thấp nhất và được hỗ trợ vận chuyển miễn phí đến địa điểm của quý khách trong nội thành Hà Nội.

  In phun 24h mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng đặt in băng rôn kỷ niệm, in banner nhân ngày lễ lớn sắp tới là dịp 2/9 chúng tôi sẽ có chương trình khuyến mại đặc biệt, chắc chắn sẽ đáp ứng sự tin tưởng của quý khách hàng.

Theo :

In phun, in quảng cáo chất lượng giá rẻTin liên quan


bán bột lá nếp| mai xep qua oc cho bột lá cẩm tím cẩm đỏgạo lứt đỏ điện biên bột lá khúc bột lá dứa thơm bột tạo màu thực phẩm bột lá khúc