Làm Biển Chữ Nổi Giá Rẻ Tại Hà Nội

  Biển quảng cáo chữ nổi ngày nay được sử dụng rất nhiều và phổ biến, với hình thức đẹp tạo sự sang trọng nâng cao giá trị của cửa hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng.

  Biển quảng cáo giống như là một bộ mặt của công ty, nhìn vào chiếc biển người ta có thể đánh giá được chủ nhân của nó là người cẩn thận, chu đáo, sáng tạo biết đầu tư và uy tín hay không. Do đó bạn nên có sự đầu tư một cách đúng đắn nhất cho đơn vị của mình.

  biển chữ nổi

  Biển chữ nổi đồng

  Biển chữ nổi là loại biển quảng cáo có hình thức đẹp có thể được kết hợp với đèn led, neonsign tạo sự nổi bật khi trời tối, mang tính thẩm mỹ và sang trọng khi ban ngày.

  Các loại biển quảng cáo chữ nổi bao gồm:

  - Biển mặt Mica gắn chữ Mica nổi.

  - Biển quảng cáo mặt Aluminum (alumech, alu, alumax) composite (nhôm composite): Alcorest, Alumax…, chữ aluminum nổi

  - Biển mặt Aluminum (alumech) composite (nhôm) gắn chữ Mica nổi hoặc chữ Inox, chữ đồng nổi.

  - Biển quảng cáo mặt bạt hiflex gắn chữ Mica nổi (trong trường hợp Biển có hình ảnh, phần chữ chính được gắn nổi).
  - Chất liệu Mica gắn Led lên trên chữ, lập trình chạy nháy nhiều kiểu đa dạng. Bạn sẽ được sở hữu những tấm biển quảng cáo chữ nổi gắn đèn Led ưng ý nhất tại in phun 24h.

  Biển chữ nổi gắn đèn

  Biển Mica chữ nổi gắn đèn LED

  Ngoài các hình thức phổ biến trên, biển quảng cáo chữ nổi còn được thực hiện bằng nhiều hình thức khác, nhằm tăng cường hiệu quả thẩm mỹ. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng khi lựa chọn làm biển. Lưu ý rằng nền biển nên làm chất liệu có độ bóng thấp hoặc hơi mờ hơn để nhường sự long lanh, bóng bẩy và nổi bật cho các phần chữ nổi được gắn lên nhằm làm rõ phần nội dung thông tin mà khách hàng nhắm tới. 

  Một số hình ảnh biển chữ nổi cho bạn tham khảo:

  Biển chữ nổi Alu

  Biển chữ nổi mica ấm đèn

  biển ốp nhôm alu

  Biển chữ nổi ốp nhôm Alu

  biển chữ nổi fomex

  Biển Fomex chữ nổi

  Ngoài làm biển quảng cáo, in phun 24h còn chuyên in ấn khổ lớn trên các chất liệu: in bạt, in pp, in backlit film, in decal lưới, in vải lụa... Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều máy móc hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách! 

Theo :

In phun, in quảng cáo chất lượng giá rẻTin liên quan


bán bột lá nếp| mai xep qua oc cho bột lá cẩm tím cẩm đỏgạo lứt đỏ điện biên bột lá khúc bột lá dứa thơm bột tạo màu thực phẩm bột lá khúc