Giới Thiệu Công Ty

  Công Ty TNHH thương mại quảng cáo và truyền thông 24h là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực in phun quảng cáo khổ lớn uy tín tại Hà Nội trong nhiều năm qua. Công ty chuyên nhận in các chất liệu in bạt hiflex, in pp, in decal các loại, in backlit fim, in vải lụa.... phục vụ cho các đơn vị quảng cáo và sự kiện.

  Bắt đầu từ 1 doanh nghiệp nhỏ, chúng tôi đã cố gắng làm việc chăm chỉ trong nhiều năm và đến nay đã trở thành một công ty với 3 cơ sở hoạt động và nhiều máy móc hiện đại công nghệ cao. Công ty đã và đang là đối tác in ấn phục vụ của nhiều đơn vị quảng cáo và tổ chức sự kiện trong những năm qua. Với phương châm làm việc đặt uy tín lên hàng đầu, các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao về màu sắc và hình ảnh.

  Với 8 máy in bạt khổ lớn 3.2m và 6 máy in hifi đáp ứng in được khoảng hơn 1.200m2 bạt và vài trăm m2 decal trong 1 ngày. Phục vụ tốt cho những chương trình lớn với thời gian thi công gấp, nhưng vẫn đảm bảo được bản in đẹp và chuẩn mầu theo yêu cầu của quý khách.

  máy in bạt 24h

  Hình ảnh máy in bạt hiflex tại công ty inphun24h

  in pp tại inphun24h

   

  Hình ảnh in decal

  Ngoài in ấn, công ty in phun 24h còn chuyên nhận làm các loại biển quảng cáo như biển bạt, biển hộp đèn, biển công ty, biển chữ nổi, biển led....với đủ các chất liệu khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng.

  Chất lượng – uy tín – giá thành hạ là 3 phương châm hàng đầu của chúng tôi. Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Công ty TNHH thương mại quảng cáo và truyền thông 24h

  Cơ sở 1:

  Địa Chỉ:   273 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

  ĐT: 098 66 00 340 (Mr.Trung)

  Gmail: inphun24h@gmail.com

  Skype: inphun24h

  Cơ sở 2:

  Địa chỉ: 198 Ngọc Hồi – Thanh Xuân – Hà Nội

  Điện Thoại:094.8899.686

  Email: inphun24h@gmail.com

  Skype: trungvui.trungvui.

   

   

   

Theo :

In phun, in quảng cáo chất lượng giá rẻTin liên quan


bán bột lá nếp| mai xep qua oc cho bột lá cẩm tím cẩm đỏgạo lứt đỏ điện biên bột lá khúc bột lá dứa thơm bột tạo màu thực phẩm bột lá khúc