In backdrop phông bạt chào mừng ngày lễ 8/3

  Ngày 08/3 tại các đơn vị doanh nghiệp khi tổ chức chương trình chào mừng ngày quốc tế phụ nữ thường không thể thiếu được những tấm backdrop để làm nền cho buổi lễ này.

  Ngày 08/3 là dịp để những người đàn ông bày tỏ tình cảm đến người phụ nữ thân yêu của mình. Bên cạnh đó, đây còn là dịp để cho những người con thể hiện tình yêu thương sâu sắc đến người mẹ thân yêu.

  Trong ngày này những người phụ nữ thường nhận được những lời chúc tốt đẹp và những món quà từ bạn bè và người thân. Và tại các đơn vị, công ty và doanh nghiệp cũng thường tổ chức kỷ niệm ngày lễ này dành cho phái nữ của đơn vị mình.

  in backdrop mừng 8-3

  in bạt mừng 08/3


  Đến với công ty inphun24h của chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tận tình chu đáo, đem đến cho bạn những tấm backdrop 8/3 đẹp và trang trọng, nếu bạn đã có file thiết kế thì bạn mang file đến hoặc gửi file qua skype, hoặc Email để đặt in. Nếu bạn chưa có thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế cho bạn.

  in baner, băng rôn mừng 8-3

  in băng rôn, baner mừng 8/3


  Nhiều máy in phun khổ lớn 3.2m2 hoạt động liên tục, bạn sẽ lấy được bản in chỉ trong vài tiếng sau khi gửi file. Màu sắc chuẩn và máy in sắc nét chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Chúng tôi còn chuyên nhận in phông bạt phục vụ cho các ngày lễ lớn như 30/4 và 01/5 sắp tới, tết trung thu, quốc tế thiếu nhi, 2/9, các ngày lễ tết, backdrop hội nghị, hội thảo, in băng rôn khuyến mại và chương trình sự kiện của đơn vị....Ngoài in bạt, inphun24h còn in trên nhiều chất liệu quảng cáo khác như in pp, in decal các loại, in backlit fim... đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

  in pp kỷ niệm 8/3

  in pp cho chương trình khuyến mại 8-3

  Ngoài in ấn chúng tôi còn phục vụ làm biển quảng cáo các loại, những tấm biển hiệu cửa hàng, biển công ty bằng nhiều chất liệu như biển bạt, biển chữ nổi mica, alu, inox, đồng, biển led... thiết kế đẹp và thẩm mỹ mang lại hiệu quả quảng cáo lớn cho khách hàng.

Theo :

In phun, in quảng cáo chất lượng giá rẻTin liên quan


bán bột lá nếp| mai xep qua oc cho bột lá cẩm tím cẩm đỏgạo lứt đỏ điện biên bột lá khúc bột lá dứa thơm bột tạo màu thực phẩm bột lá khúc