In Backlit Film Ngoài Trời Giá Rẻ

  Backlit film là chất liệu đẹp thường được để trang trí, quảng cáo khá nhiều hiện nay. Backlit film được biết đến như một chất liệu chuyên in ảnh, có độ bắt sáng cao, có khả năng giúp làm hạn chế tầm nhìn nhưng tự nó cũng là một bức tranh trang trí tuyệt đẹp, đặc biệt là khi kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng.

  Vật liệu này được sử dụng nhiều trong các không gian văn phòng, tòa nhà sang trọng, các showroom, salon, rạp chiếu phim hay cửa hàng thời trang cao cấp.

  in backlit film ngoài trời

  in backlit film sử dụng trong rạp chiếu phim

  Thường bạn sẽ thấy sự ứng dụng của backlit film thông qua sản phẩm nổi bật nhất là hộp đèn quảng cáo siêu mỏng tại các trung tâm thương mại lớn, thường được áp hoặc treo lên tường, với khả năng hiển thị hình ảnh tốt, màu sắc tươi giúp cho các sản phẩm cao cấp được bày bán càng thêm sang trọng hơn và thu hút hơn.

  Tại một số salon cao cấp, bạn có thể thấy những bức tranh về người mẫu sản phẩm được dán vào bề mặt kính hoặc lồng vào giữa hai tấm kính áp vào nhau, đó chính là vật liệu được in bằng backlit film vừa là phông nền trang trí, vừa tạo không gian riêng biệt giữa các khu vực.

  in backlit film

  backlit film sử dụng trong các showroom

  Backlit film cũng được chia làm 2 loại:

  • Backlit Film có keo: Với lớp keo ở mặt sau, sau khi được in ấn xong, Backlit Film được dán vào các bề mặt phẳng để sử dụng
  • Backlit Film không keo: thường được kẹp giữa hai tấm vật liệu trong suốt, có thể là kính hoặc mica trong suốt, sử dụng cho những nội dung thường xuyên phải thay đổi hoặc thường xuyên được cập nhật.

  Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn cho mình chất liệu in Backlit Film có keo hoặc không keo, backlit film cũng có loại trong nhà và ngoài trời như các loại decal khác. Sự khác biệt giữa backlit film trong nhà và backlit film ngoài trời là ở mực in và độ bền, tính thẩm mỹ. Backlit trong nhà sử dụng mực nước và nhìn đẹp hơn, in backlit film ngoài trời sử dụng mực dầu và để lâu vẫn không bay mực. Nếu bạn in làm triển lãm sử dụng trong thời gian ngắn thì bạn nên in backlit film trong nhà, giá thành rẻ hơn loại ngoài trời giúp bạn tiết kiệm được khoản đầu tư, còn nếu bạn sử dụng lâu dài thì phải chọn in backlit film ngoài trời.

  in backlit film tại inphun24h

  inbacklit film tại inphun24h

  Với Backlit Film bạn sẽ có được những mẫu quảng cáo chất lượng và chuyên nghiệp. Lựa chọn inphun24h là địa chỉ uy tín, tin cậy cho bạn khi in ấn quảng cáo. Giá thành rẻ, sản phẩm đẹp và thời gian lấy hàng nhanh chóng là những lợi ích chúng tôi đem lại cho bạn. Ngoài in backlit film chúng tôi còn in ấn khổ lớn nhiều chất liệu khác phục vụ ngành quảng cáo như in bạt hiflex giá rẻ, in pp, in decal các loại, in vải lụa....Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0984 66 00 340. Rất vui nhận được sự hợp tác của quý khách.

Theo :

In phun, in quảng cáo chất lượng giá rẻTin liên quan


bán bột lá nếp| mai xep qua oc cho bột lá cẩm tím cẩm đỏgạo lứt đỏ điện biên bột lá khúc bột lá dứa thơm bột tạo màu thực phẩm bột lá khúc