In Backlit Film Trong Nhà Giá Rẻ

  In Backlit Film trong nhà ngày nay thường được sử dụng khá nhiều bởi chất liệu in đẹp, màu sắc chân thực và có độ bền cao. Backlit film là một loại vật liệu trong suốt chuyên dùng trong in kỹ thuật số. In Backlit film trong nhà cũng có 2 loại có keo và không keo.

  Backlit Film loại có keo sau khi in xong người ta dùng để dán lên các bề mặt trong suốt như kính hoặc mica trong. Loại không keo thường được kẹp giữa 2 tấm vật liệu trong suốt, nó thường được ưa chuộng đối với những người phải thường xuyên thay đổi nội dung quảng cáo.

  in backlit fim trong nha

  máy in backlit film trong nhà

  Backlit film trong nhà được ứng dụng rộng rãi trong các công nghệ quảng cáo như các shop thời trang, thẫm mỹ viện, siêu thị , nhà hàng, hộp đèn... nhờ hiệu ứng rọi đèn từ bên trong nên nó rất thu hút nhãn quang của mọi người từ đó nó là công cụ giới thiệu sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra nó cũng được sử dụng nhiều trong các poster, banner quảng cáo như giá x, giá cuốn để làm tăng thêm tính sang trọng cao cấp của sản phẩm quảng cáo.

  backlit film cho trien lam

  backlit film trong hộp đèn tại triển lãm

  Với đặc tính in ngược và chất liệu Backlit là được cấu tạo bởi Polimer có đặc tính đanh và giòn hơn với Decal nhựa và decal pp nên hình ảnh in trên backlit film đẹp và nhìn thẩm mỹ chất lượng hơn so với các loại decal khác. Sau khi in Backlit film trong nhà được cán một lớp màng bóng hoặc mờ phía mặt sau để bảo vệ hình ảnh tốt hơn trong quá trình sử dụng. Vì đặc tính cho ánh sáng đèn xuyên qua vừa phải cho hình ảnh quảng cáo nổi bật hơn vì vậy backlit film thường được sử dụng chủ yếu vào ban đêm.

  backlit film trong nha

  backlit film trong nhà nổi bật quảng cáo vào đêm

  Backlit film trong nhà cũng có các khổ in giống như decal là 914, 1070, 1270, 1520mm. Do chất lượng và thẩm mỹ tốt nên giá thành của Backlit cũng có phần cao hơn các loại decal khác. Công ty in phun 24h chuyên nhận in backlit trong nhà và ngoài trời khổ lớn, in trên máy in hiện đại cho độ sắc nét cao, với mực dầu nhập ngoại bảo đảm sản phẩm giữ được màu sắc lâu nhất.

  may in backlit film

  Ngoài ra chúng tôi còn nhận in bạt hiflex, in pp, in các loại decal, vải lụa....khổ lớn và thiết kế thi công làm biển quảng cáo với giá cạnh tranh, lấy hàng nhanh chóng và giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội với hóa đơn lớn hay đơn vị in thường xuyên. Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng.

Theo :

In phun, in quảng cáo chất lượng giá rẻTin liên quan


bán bột lá nếp| mai xep qua oc cho bột lá cẩm tím cẩm đỏgạo lứt đỏ điện biên bột lá khúc bột lá dứa thơm bột tạo màu thực phẩm bột lá khúc