In bạt Hiflex deghi dày chống xuyên sáng

  In bạt deghi ( đế xám) cũng giống như in bạt hiflex thông thường, chỉ có một điểm khác biệt là ở chất liệu đặc biệt của loại bạt này.

  Trong các chương trình tổ chức sự kiện, hội nghị… không thể thiếu những tấm backdrop trang trí nhằm tôn lên vẻ đẹp, thể hiện quy mô, tầm cỡ cũng như tính chuyên nghiệp của nhà tổ chức chương trình.

  Hay đơn giản hơn là bạn đi ngoài phố, nhìn quanh đâu những tấm biển cửa hàng bạn cũng thấy đó là những tấm biển bạt quảng cáo, biển bạt có lợi thế là giá thành rẻ, thẩm mỹ cao và dễ dàng thay thế, di chuyển khi thay đổi địa điểm.

  bien bat quang cao

  biển bạt quảng cáo

  In bạt deghi là chất liệu bạt nhưng loại bạt này có một đặc điểm là, chất liệu bạt dày hơn bạt thông thường, mặt sau của bạt là màu xám. Loại bạt deghi, đế xám này thường dùng cho những tấm biển quảng cáo tấm lớn, treo trên cao. Bạt deghi với đặc điểm dày nên chịu được mưa gió lớn và có độ bền nhiều năm.

  Mặt sau bạt deghi màu xám có tác dụng để chống xuyên đèn, dùng cho các loại biển dùng đèn hắt phía ngoài, không lộ phần khung sắt phía sau, làm cho tấm biển có tính thẩm mỹ hơn.

  in bat deghi

  in bạt deghi

  Với nhiều máy in phun khổ lớn hiện đại, sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm đạt chất lượng, màu sắc đẹp, độ bền cao. Inphun 24h là địa chỉ quen thuộc và tin cậy của nhiều khách hàng, các đơn vị quảng cáo lớn nhỏ và sự kiện triển lãm trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh lân cận trong những năm qua. Đúng như tên gọi của mình, chúng tôi phục vụ khách hàng 24h với những chương trình gấp rút thời gian để đảm bảo tiến độ thi công cho quý khách mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

  Với 3 máy in bạt khổ lớn 3,2m và nhiều máy in decal pp, các loại decal khác nữa. Inphun24h đảm bảo về chất lượng, thời gian cũng như giá thành cạnh tranh nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

  Công ty TNHH Thương Mại Quảng Cáo và Truyền Thông 24h. Chuyên nhận in bạt Hiflex, in bạt deghi, bạt pano... giá cả hợp lý, nhanh chóng và đẹp phục vụ quý khách 24/7.

Theo :

In phun, in quảng cáo chất lượng giá rẻTin liên quan


bán bột lá nếp| mai xep qua oc cho bột lá cẩm tím cẩm đỏgạo lứt đỏ điện biên bột lá khúc bột lá dứa thơm bột tạo màu thực phẩm bột lá khúc