In decal trong ngoài trời

  Decal trong ngoài trời là chất liệu được sử dụng để nhìn xuyên thấu giống như nilông,chúng ta thường thấy decal trong được sử dụng nhiều trên các tấm kính như tại các showroom, cửa hàng.

  Đặc tính của decal trong là dễ dán và bồi lên mọi chất liệu, độ bán keo tốt, vì thế nên việc thi công decal trong khá đơn giản. Dùng decal trong khi muốn thay đổi cũng không để lại vết như in pp. In decal trong ngoài trời được in bằng mực dầu, độ bền màu sẽ lâu hơn, và in bằng máy hifi có độ phân giải tốt đem đến cho khách hàng những bản in sắc nét.

  in decal trong ngoài trời dán kính

  in decal trong ngoài trời dán kính

  Hiệu quả trang trí và quảng cáo của decal trong là khá cao bởi nó thu hút được sự chú ý của mọi người. Ngoài decal trong ngoài trời bạn cũng có thể lựa chọn in decal trong bằng mực trong nhà với giá thành thấp hơn nhưng độ bền màu cũng kém hơn, được lựa chọn bởi việc trong việc trang trí quảng cáo trong thời gian ngắn.

  decal trong ngoai troi

  decal trong dán kính trang trí văn phòng

  Lựa chọn inphun24h là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi muốn in ấn quảng cáo. Chúng tôi nhận in ấn trên nhiều chất liệu khác như in bạt hiflex giá rẻ, in pp, in backlit film, in các loại decal... Inphun24h là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực in phun quảng cáo khổ lớn, và thi công quảng cáo chuyên treo băng rôn, làm biển hiệu quảng cáo, thi công dán decal…


  Đặc biệt hơn khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được giá rẻ nhất tại Hà Nội và có nhiều ưu đãi khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết.

  Chuyên in decal trong ngoài trời chất lượng tốt, giá cạnh tranh. Lấy hàng nhanh chóng và giao hàng tận nơi với những hóa đơn lớn.

Theo :

In phun, in quảng cáo chất lượng giá rẻTin liên quan


bán bột lá nếp| mai xep qua oc cho bột lá cẩm tím cẩm đỏgạo lứt đỏ điện biên bột lá khúc bột lá dứa thơm bột tạo màu thực phẩm bột lá khúc