In PP Trong Nhà Giá Rẻ Tại Hà Nội

  Công ty in phun 24h chuyên in pp, decal pp trong nhà, cho những sản phẩm có chất lượng tốt, màu sắc đẹp và giá thành cạnh tranh. Với nhiều máy móc hiện đại vì thế công ty đáp ứng được nhu cầu in lấy ngay cho quý khách.

  PP trong nhà là vật liệu được sử dụng rất nhiều hiện nay, với đặc tính in được chất lượng hình ảnh đẹp, dễ thi công và giá thành rẻ hơn các loại decan khác, bạn thường thấy in pp trong nhà được sử dụng trong các quán trà, quán ăn nhanh, trên các tấm kính văn phòng, siêu thị hay các tấm Standee ở cửa hàng thời trang. Nhiều nhất là trong các triển lãm giới thiệu sản phẩm, đơn vị.

  in pp trong nhà giá rẻ

  in pp trong nhà giá rẻ

  In PP trong nhà cũng có 2 loại là PP có keo ( decal pp trong nhà) và pp không keo. PP có keo thường dùng để dán lên các tấm kính, những bức tường hay được dùng để bồi lên những tấm Fomex. PP không keo được gắn lên các Standee giá cuốn hoặc giá X, dùng nhiều trong các hội thảo, các cửa hàng. 

   in pp lắp standee

  in pp không keo lắp standee

  PP trong nhà sau khi in xong thường được cán lên 1 lớp bóng hoặc lớp mờ tùy theo nhu cầu của khách hàng để bảo vệ mực và chống xước.

  Đến với công ty in phun 24h của chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo nhất. Là đơn vị tạo dựng được uy tín trong ngành in ấn trong nhiều năm qua, in phun 24h đã và đang là đối tác của nhiều công ty tổ chức sự kiện và đơn vị quảng cáo tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, thời gian thực hiện và giá thành tốt nhất đến tay khách hàng. 

  Mời quý khách tham khảo bảng giá in ấn của công ty chúng tôi.

  Liên hệ: 098 66 00 340 để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả cũng như cách thức làm việc. Rất mong nhận được sự hợp tác ổn định và lâu dài của quý khách hàng.

Theo :

In phun, in quảng cáo chất lượng giá rẻTin liên quan


bán bột lá nếp| mai xep qua oc cho bột lá cẩm tím cẩm đỏgạo lứt đỏ điện biên bột lá khúc bột lá dứa thơm bột tạo màu thực phẩm bột lá khúc