Làm Biển Công Ty Giá Rẻ

  Vé máy bay giá rẻ

  Biển công ty văn phòng của cơ sở doanh nghiệp rất quan trọng vì biển hiệu là biếu tượng cho công ty, tượng trưng cho tinh thần, đặc thù của ngành nghề kinh doanh và bản chất làm việc của công ty.

  Vì vậy tấm biển công ty phải đảm bảo được các yếu tố như dễ đọc, biển hiệu phải cân bằng về kích thước, tỷ lệ và nghệ thuật vẽ trên đó. Những biển công ty thành công luôn tạo ra một ấn tượng mạnh, góp phần tôn vinh vẻ đẹp của quang cảnh khu vực lân cận. Đây chính lý do tại sao các biển công ty này luôn thu hút được sự chú ý của mọi người ngay cả khi họ không chủ tâm tìm kiếm.

  biển công ty

  Biển công ty ăn mòn inox

  Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà các tấm biển có các chất liệu khác nhau: biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn, biển mica hay loại đơn giản nhất là biển fomex. Trong các công ty cũng thường sử dụng các loại biển chức danh, loại biển này cũng được thiết kế tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.

  biển chức danh

  Biển chức danh

  Công ty TNHH Thương Mại Quảng Cáo & Truyền Thông 24h của chúng tôi chuyên nhận thi công, thiết kế, lắp đặt biển công ty với đa dạng kích thước, màu sắc trên các chất liệu khác nhau: biển đồng ăn mòn, biển inox, mika, biển chữ nổi. Chúng tôi luôn sử dụng những chất liệu tốt, thiết kế đẹp và giá thành cạnh tranh vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn đơn vị in phun 24h là đơn vị thi công làm biển cho công ty. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế làm các loại biển và in phun khổ lớn trên nhiều chất liệu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách.


In phun thiết kế quảng cáo


bán bột lá nếp| mai xep qua oc cho bột lá cẩm tím cẩm đỏgạo lứt đỏ điện biên bột lá khúc bột lá dứa thơm bột tạo màu thực phẩm