Làm Biển Led Bền Đẹp Giá Rẻ Tại Hà Nội

  Công ty in phun 24h chuyên nhận thiết kế và làm các loại biển Led, biển điện tử đẹp với giá cạnh tranh và bảo hành 12 tháng với tất cả khách hàng.

  Biển Led là dạng biển có ứng dụng rộng rãi, và được nhiều khách hàng lựa chọn, bởi có nhiều ưu điểm lớn, trước tiên là phải nói đến hiệu quả mà biển quảng cáo Led mang lại cho người sử dụng. Với đặc tính là được cấu tạo bởi những chiếc đèn Led phát sáng với nhiều màu sắc, chính vì thế nó thu hút được sự chú ý của nhiều người từ đó mang đến cho bạn thêm nhiều khách hàng.

  biển led

  Biển Led quảng cáo

  Do những bóng đèn có công suất rất nhỏ nên biển led không hao tốn điện năng như các loại biển dùng đèn khác. Hơn nữa độ bền của loại biển này rất cao. Bạn có thể lựa chọn các màu sắc bóng đèn cho tấm biển của mình như màu đỏ, vàng, trắng, xanh lá, xanh dương. Biển quảng cáo led cũng được ưa chuộng bởi chúng ta có thể tạo ra rất nhiều hiệu ứng khác nhau cho nội dung quảng cáo. Nội dung có thể nhấp nháy, chuyển động thu hút được sự chú ý cả ban ngày. Biển quảng cáo led được sử dụng rất hiệu quả cho các công ty, cửa hàng như shop thời trang, nhà hàng, mỹ phẩm, làm tóc, quán bar, cafe, cửa hàng bán điện thoại, vàng bạc đá quý…

  biển led điện tử

  Biển Led dễ dàng tháo lắp để sửa chữa, bảo dưỡng, thay bóng mới khi cần và có chi phí không quá cao. Khi bạn đặt làm biển Led tại Công ty in phun 24h, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi công ty có chế độ bảo hành 1 năm. Ngoài ra với biển điện tử (led ma trận), khách hàng có thể truyền đạt được nhiều thông tin đến quý khách hàng, có thể dễ dàng thay nội dung chữ quảng cáo, đây là một điểm đặc biệt và hơn hẳn các loại biển khác, do đó khách hàng có thể thay đổi chiến dịch khuyến mại của cửa hàng mà không cần phải thay cả tấm biển.

  biển led ma trận

  Biển Led ma trận

  Với đội ngũ nhân viên lành nghề và uy tín lâu năm của công ty, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại cho quý khách những tấm biển hiệu quảng cáo bền đẹp và giá thấp nhất trên thị trường, ngoài biển Led in phun 24h của chúng tôi còn làm các loại biển quảng cáo trên các chất liệu khác và in phun khổ lớn phục vụ cho các yêu cầu của khách hàng. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách.

Theo :

In phun, in quảng cáo chất lượng giá rẻTin liên quan


bán bột lá nếp| mai xep qua oc cho bột lá cẩm tím cẩm đỏgạo lứt đỏ điện biên bột lá khúc bột lá dứa thơm bột tạo màu thực phẩm bột lá khúc