Làm biển quảng cáo Led khổ lớn

  Biển led là dạng biển quảng cáo được nhiều người ưa chuộng hiện nay, bất kể là cửa hàng nhỏ hay công ty lớn bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp loại biển quảng cáo này.

  Giá thành của biển led phụ thuộc chủ yếu vào số led sử dụng trên bảng, hiệu ứng không hạn chế tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn, đồng thời dễ dàng thay đổi. Hình dạng thông thường của Biển quảng cáo Led là hình chữ nhật, elip hay hình tròn. 

  biển led nhỏ

  Biển Led dạng nhỏ

  Biển Led là một trong những ứng dụng phổ thông nhất, rẻ và hiệu quả rất cao. Mặc dù chi phí cao hơn biển quảng cáo bạt hiflex nhưng biển quảng cáo Led có độ thu hút gấp nhiều lần.

  Cấu tạo của biển Led:

  Khung vỏ: 
  + Khung sắt hộp (hoặc kẽm không rỉ)
  + Mặt bọc mica trong Đài Loan.
  + Cạnh bọc nhôm.
  + Khung treo bằng sắt V3 hoặc sắt tròn sơn mỹ thuật.

  Đèn led:    
  + Đường kính bóng led là 0.5cm, 0.3cm, 1cm.
  + Màu sắc bóng led: Đỏ, Vàng, Trắng, Xanh lá, Xanh dương.
  + Nguồn chuyên dụng cho led (5V, 12V, 24V).
  + Độ bền bóng led: 100.000h

  Biển Led có ưu điểm lớn là tiết kiệm điện năng và độ bền cao, có độ chiếu sáng phủ rộng mang đến hiệu quả quảng cáo lớn, vì vậy biển quảng cáo Led thu hút được đông đảo khách hàng đến với bạn. Ngoài những dạng biển led nhỏ chúng tôi còn làm những dạng biển led tấm lớn kích thước cả vài m2. Với những nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề giỏi, chúng tôi chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng.

  Ảnh công trình chúng tôi vừa hoàn thành ở Hà Đông:

  biển led lớn

  Biển led tấm lớn

  bien quang cao led

  bien led lon

  Làm biển quảng cáo led tấm lớn

  Với nhiều máy móc hiện đại, và nhân viên giỏi chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho bạn tấm biển quảng cáo đẹp mắt và chất lượng tốt nhất. Bảo hành 1 năm miễn phí đến mọi khách hàng. Ngoài biển Led chúng tôi còn nhận làm biển quảng cáo nhiều loại khác như biển bạt hiflex, biển chữ nổi mica, alu, đồng inox ăn mòn, fomex... với chất lượng và giá thành cạnh tranh. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách!

Theo :

In phun, in quảng cáo chất lượng giá rẻTin liên quan


bán bột lá nếp| mai xep qua oc cho bột lá cẩm tím cẩm đỏgạo lứt đỏ điện biên bột lá khúc bột lá dứa thơm bột tạo màu thực phẩm bột lá khúc